Tin sản phẩm - dịch vụ
ONIP. MAX là loại sơn hệ ACRYLIC 100% dùng trang trí các bề mặt trong nhà chưa sơn hoặc đã sơn. ƯU ĐIỂM : Dễ sử dụng, lớp sơn hoàn thiện mịn màng, màu quyến rũ, chịu được không khí ẩm bên trong nhà.
Xem tiếp
Là hệ sơn hệ Acrylic 100% dung trang trí bề mặt tường ngoài chưa sơn hoặc đã sơn. Sơn bóng ngoài trời cao cấp: Dể sử dụng, độ bền và màu sắc tuyệt hảo Chịu được không khí ẩm bên ngoài
Xem tiếp
Là hệ sơn hệ Acrylic 100% dung trang trí bề mặt tường trong chưa sơn hoặc đã sơn. Sơn bong trong nhà cao cấp Có mùi thơm và dể sử dụng Độ bám dính cao và chống kiềm hóa, chống lại sự phát triển của nấm mốc và rong rêu. Lớp sơn hoàn thiện mịn màng, màu mờ quyến rũ Chịu được không...
Xem tiếp
Là loại sơn nước chất lượng cao gốc Arcrylic dung để bảo vệ và trang trí cho các công trình xây dựng, sản phẩm đã được nghiên cứu phù hợp với khí hậu Việt Nam.
Xem tiếp
Là loại sơn hệ Acrylic 100% dùng trang trí bề mặt tường trong chưa sơn hoặc đã sơn.
Xem tiếp
Là loại sơn lót chống kiềm cao cấp. Thích hợp cho các bề mặt tường bên trong và bên ngoài như bê tong, gạch xây, thạch cao, xi măng… đã sơn hay xây mới.
Xem tiếp
Vật liệu chống thấm Sika Sikafloor Chapdur Green là chất làm cứng sàn gốc xi măng, sử dụng được ngay ở dạng rắc khô. Sikafloor Chapdur Green có chứa các cốt liệu thiên nhiên rất cứng có kích cỡ thành phần hạt được chọn lọc kỹ.
Xem tiếp
Vữa rót gốc xi măng không co ngót, có thể bơm được dùng cho các mục đích thông thường.
Xem tiếp
SikaGrout 212-11 và SikaGrout 214-11 là vữa rót gốc xi măng, tự san bằng, không co ngót với thời gian thi công được kéo dài để thích ứng với nhiệt độ địa phương.
Xem tiếp
Các tin khác
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 78352
Đang online: 7